TIN TỨC BẤT ĐỘNG SẢN Đất nền Phú Mỹ, Bà Rịa - Vũng Tàu đón sóng thị trường

Đất nền Phú Mỹ, Bà Rịa - Vũng Tàu đón sóng thị trường

Phú Mỹ là một thị xã tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, nằm dọc theo quốc lộ 51 và sông Thị Vải, giáp thành phố Bà Rịa và huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Trung tâm hành chính của thị xã đặt tại phường Phú Mỹ. Hiện thị xã đang là đô thị loại IV, Phú Mỹ đang thay đổi diện mạo.

Từ vùng ven đô thị, khu vực này này ngày càng phát triển nhờ hàng loạt dự án hạ tầng khởi động, giao thông thuận tiện. Vùng đất này đang nằm trong tầm nhắm đến của nhiều nhà đầu tư bất động sản bởi giàu tiềm năng sinh lời.

Đất nền Phú Mỹ, Bà Rịa - Vũng Tàu đón sóng thị trường

Theo khảo sát những tháng gần đây, hoạt động mua bán nhà đất ở Phú Mỹ diễn ra sôi động. Trong đó, các dự án Phú Quý 5, Tân Thành Center City 1, Phú Mỹ Center City luôn thu hút nhà đầu tư bởi hệ thống được đầu tư bài bản, tiếp giáp huyện Long Thành và nằm gần trung tâm TP Bà Rịa. Bên cạnh đó, phân khúc đất nền cũng có nhiều biến động về giá. Mà giá chỉ 7triệu/m2 ở Phú Mỹ dễ dàng cạnh tranh so với khu vực lân cận.

"Cuối năm 2018, thị trường đất nền ở khu vực Phú Mỹ tăng mạnh so với cuối năm 2017, tập trung ở các huyện Đất Đỏ, huyện Xuyên MộcLong Điển, đặt biệt là thị xã Phú Mỹ.

Lý giải lý do giá đất nền ở Phú Mỹ tăng mạnh,nơi đây đang phát triển dịch vụ, xây dựng các khu dân cư phục vụ cho việc giãn dân. Thực trạng đô thị hóa diễn ra nhanh chóng giúp hình thành các cụm dân cư mới, nhu cầu nhà ở, đất ở tăng cao. Quỹ đất sạch đã hoàn thiện các thủ tục pháp lý, nguồn cung mới đưa ra thị trường ít nên giá đất dễ bị đẩy lên mạnh.

Đất nền Phú Mỹ, Bà Rịa - Vũng Tàu đón sóng thị trường

Bên cạnh đó, Phú Mỹ còn có lợi thế về cơ sở hạ tầng đồng bộ, kết nối giao thông dễ dàng, thuận tiện di chuyển về các quận trung tâm TP Bà Rịa và kết nối sân bay Quốc Tế Long Thành, huyện Long Thành, Biển Vũng Tàu. Nhiều dự án hạ tầng lớn đã được quy hoạch và đầu tư xây dựng. Giao thông đồng bộ, định hướng là khu vực trung tâm hành chính, kinh tế, xã hội của khu Tây Bà Rịa - Vũng Tàu tạo cho Phú Mỹ phát huy được các lợi thế và có nhiều tiềm năng phát triển.

Nhiều chuyên gia bất động sản nhận định, Phú Mỹ có nhiều dư địa tăng trưởng do giá đất vẫn thấp hơn so với các quận khác. Các dự án quy mô, có pháp lý rõ ràng, được thiết kế hạ tầng đồng bộ, hiện đại, tiếp giáp các tuyến sông lớn đang thu hút nhiều khách hàng.

Chuyên gia đánh giá, nhu cầu mua bán đất đai các vùng ven trung tâm tăng cao, nhất là phân khúc đất nền vì tâm lý của khách hàng luôn xác định bất động sản là tài sản tích lũy quan trọng, có tăng trưởng cao và có tính thanh khoản cao. Hiện tại vùng ven được đầu tư  cơ sở hạ tầng đồng bộ sẽ tạo được lực hút đối với người mua. 

Tuy nhiên, khi chọn mua bất động sản đất nền, người mua cần kiểm tra tính pháp lý của dự án, thửa đất mua, tránh bị mua nhầm vào diện tích đất quy hoạch.Hiện tại ở thị trường đất nền Phú Mỹ có dự án Phú Quý 5 được quy hoạch 1/500 bài bản.

comment

Dự Án Đất Nền

HAPPY RESIDENCE Báo Giá Đất nền

Hỗ trợ khách hàng 24/7

banner 1

Căn Hộ Dự Án Vinhomes Grand Park

Căn hộ vincity quận 9 Căn hộ vincity quận 9 mới nhất

Kết Nối Tuyển Dụng

banner 1